Redactle UnlimitedWho Are YaWeaver GameMore Games

Share Duotrigordle

Duotrigordle

Câu đố chữ phổ biến  Duotrigordle  được mô phỏng theo Wordle, từ đó nó được bắt nguồn. Thay vì chỉ có một cơ hội, giờ đây người chơi có 37 cơ hội đoán đúng tất cả 32 từ có năm chữ cái. Bài kiểm tra hàng ngày này có rất nhiều từ, khiến một số người khó hoàn thành. Sẽ có trường hợp bạn cần trợ giúp để nói ra vài từ cuối cùng.

Đặt niềm tin của bạn vào quyết định cờ bạc của ai đó.
Wordle là một trò chơi chữ đơn giản đã thu hút được lượng người theo dõi đáng kể do khả năng tiếp cận của nó. Mặt khác, Duotrigordle khó hơn nhiều vì mỗi ngày bạn chỉ có 32 cơ hội để giải nó. Bạn cố gắng đoán một từ nhanh nhất có thể khi chơi Duotrigordle bằng cách sử dụng lưới gồm 32 ô riêng lẻ. Bạn được phép lặp lại quá trình này tối đa hai hoặc ba lần.

Ban đầu, bạn sẽ có 37 cơ hội để đoán đúng từ bí mật. Mỗi lần thử phải có một từ có năm chữ cái có ý nghĩa đi kèm với nó. Sau mỗi dự đoán của người chơi, các ô sẽ thay đổi màu sắc, cho biết mức độ gần đúng của chúng với câu trả lời đúng. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lá cây nếu chữ cái được đặt ở vị trí thích hợp. Văn bản sẽ chuyển sang màu vàng nếu cụm từ ở sai vị trí. Bạn được yêu cầu mạo hiểm đoán một trong 32 thuật ngữ trong câu đố Duotrigordle mà bạn đang cố gắng giải. Sẽ có các biến thể trong mỗi từ trong số 32 từ mà bạn đang cố giải mã.

Ban đầu, nó rất đơn giản để hiểu, nhưng bạn càng làm điều đó, nó càng trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi học cách chơi trò chơi này. Cả chế độ "thử thách" và chế độ "luyện tập" đều có sẵn trong trò chơi điện tử này. Trong chế độ luyện tập, bạn có thể tự do chơi bao lâu tùy thích. Cứ sau 5 giờ, bạn sẽ có tùy chọn bắt đầu một trò chơi hoàn toàn mới ở chế độ thử thách. Chúng ta đã có một thời gian tuyệt vời.

Category and Tags

Word GamesSquardleGlobleDuotrigordle GameWordsquare game